Blog

Một mùa Giáng Sinh nữa lại đến

Không khí giáng sinh đang tràn ngập tại các dự án... Đối với IPS, việc tạo nên một mùa Giáng sinh an lành cho cư dân là một điều tất yếu.

Table of Contents

Không khí Giáng sinh 2023

⛄ Đối với IPS, việc tạo nên một mùa Giáng sinh an lành cho cư dân là một điều tất yếu. Đến thời điểm này, BQL các dự án đã dần hoàn tất những bước cuối cùng của việc trang trí, chuẩn bị cho Giáng sinh tại dự án. Mỗi khu chung cư là một ý tưởng trang trí khác nhau. Ban Quản lý đã sử dụng nhiều món đồ trang trí đẹp mắt, dễ thương như cây thông Noel, các hình trang trí cỡ lớn, những dây đèn nhiều màu sắc… như một điểm nhấn cho những khu vực chung của tòa nhà, tăng thêm nét sống động cho không gian mùa Giáng sinh.
 
Hy vọng những nơi này sẽ là một địa điểm check in tuyệt vời dành cho cư dân và sẽ tận hưởng niềm vui an lành bên gia đình, người thân yêu trong dịp Giáng sinh cận kề.
 
🌲🌲Cùng nhìn ngắm những thành quả của BQL tại các dự án:

Nhận quà giáng sinh cùng ông già Noel

Các bé đã nhận được quà Giáng sinh cùng Ông già Noel chưa?? Mong rằng những món quà này sẽ giúp các bé có thêm niềm vui và hạnh phúc trong ngày Giáng sinh.

IPS kính chúc Quý cư dân một mùa Giáng Sinh ấm áp, an lành cùng một năm mới ngập tràn hạnh phúc. IPS sẽ luôn không ngừng nỗ lực để mang đến cho Quý cư dân một Dịch vụ tốt nhất!

Cảm ơn Quý cư dân đã tin tưởng và đồng hành cùng với IPS trong công tác quản lý vận hành khu dân cư.

Merry Christmas and Happy New Year!

Chia sẻ bài viết:
Bài viết gần đây
Thư ngỏ - IPS