Blog

IPS – HÀNH TRÌNH 10 NĂM KIẾN TẠO GIÁ TRỊ

Từ những bước chân đầu tiên, chông gai nhưng đầy hứng khởi. Đến những thành tựu mà chúng tôi tự hào chia sẻ hôm nay. Mỗi khoảnh khắc đều chứa đựng sự kiên trì, sáng tạo và đổi mới, hãy cùng chúng tôi nhìn lại những dấu mốc quan trọng. Những thách thức đã vượt qua và những giấc mơ đã trở thành hiện thực, hành trình 10 năm kiến tạo giá trị của IPS - Một thành viên của FIFA INVEST

Vừa qua, Công ty Cổ phần Dịch vụ Quản lý BĐS Independent (IPS) đã tổ chức chương trình Kỷ niệm 10 năm ngày thành lập công ty (2013-2023), chặng đường 10 năm đánh dấu sự nỗ lực to lớn của Ban Lãnh đạo và toàn thể CB NV đã cùng nhau đoàn kết, quyết tâm xây dựng IPS trở thành một trong những đơn vị dẫn đầu trong nghành Quản lý Vận hành BĐS, được Chủ đầu tư, BQT các dự án lớn tại Thành phố Hồ Chí Minh tin tưởng và hợp tác.

Có sự tham dự của các đại diện của công ty đối tác, khách hàng, Qúy Ban Quản Trị, Chủ Đầu tư đã gắn bó với công ty trong suốt 10 năm qua. Cùng với đó là CBNV của các công ty thành viên trong hệ sinh FIFA GROUP.

Phát biểu tại buổi lễ, Tổng giám đốc đã ôn lại lịch sử truyền thống 10 năm hình thành và phát triển của IPS và các công ty thành viên trong hệ sinh thái FIFA GROUP; kể về câu chuyện những ngày đầu thành lập, những kỷ niệm, những khó khăn đã vượt qua mang tính chất quyết định đến sự tồn tại của Công ty.

Thay mặt Công ty Tổng giám đốc đã gửi lời cảm ơn đến những cán bộ nhân viên và người thân đã đồng hành và góp phần xây dựng IPS từ ngày đầu thành lập cũng như trong những giai đoạn khó khăn để giúp IPS có được như ngày hôm nay.

Ban Lãnh Đạo FIFA INVEST

Toàn thể cán bộ nhân viên hệ sinh thái FIFA INVEST ( IPS, First Land, FirstCons )

Mở đầu buổi lễ, Ban Lãnh Đạo đã vinh danh và trao Kỷ niệm chương, tặng quà cho các cán bộ nhân viên có thâm niên công tác từ 5 năm trở lên.

Chị Nguyễn Thị Bích Thư (Giám đốc vùng) – Là một trong những nhân viên gắn bó cùng IPS trên 7 năm có đôi lời chia sẻ

Vinh danh Ban Quản Lý có thời gian quản lý dự án lâu nhất – BQL Mỹ Khang

Vinh danh Ban Quản Lý có nhiều nhân sự thăng tiến nhất – BQL Him Lam Chợ Lớn

Trong buổi lễ, Tổng giám đốc không quên nhắc đến việc tri ân khách hàng và các đối tác đã đóng góp một phần không nhỏ cho sự nghiệp phát triển, tạo dựng tên tuổi, thương hiệu của Công ty.

Tổng giám đốc nhấn mạnh: “Năm 2013, chúng ta đã đặt những bước chân đầu tiên trong hành trình mang lại một chất lượng dịch vụ từ 4* trong ngành quản lý vận hành, một hành trình với phương châm Hơn cả dịch vụ. Thấm thoát thời gian đã trôi qua và chúng ta đã có một chặng đường dài để cùng nhau nhìn lại – một chặng đường xây dựng và phát triển rực rỡ và thành công, kiến tạo những giá trị.

Trong suốt chặng đường 10 năm, IPS đã kiến tạo những giá trị thông qua các thành tựu. Một trong các dự án tại Phú Mỹ Hưng đã được vinh dự là 1 trong 6 nhà chung cư có dịch vụ quản lý vận hành tốt nhất TPHCM. Chung cư Galaxy 9 – Novaland do IPS quản lý được Ủy ban nhân dân Quận 4 công nhận là chung cư chuẩn văn hóa 2021, nhận được thư biểu dương từ Cục trẻ em, và hàng loạt các danh hiệu khác. Cũng như không thể không nhắc đến những dự án đầu tay mang đạm dấu ấn của Công ty FIFA INVEST như Ruby Boutique Residence, dự án phức hợp FIFA City – Bình Điền

Giờ đây, thời điểm kỷ niệm 10 năm thành lập, chúng ta hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc đó. Trong tương lai tới, Đại gia đình FIFA INVEST (IPS, Tcare, Firstcons) sẽ vững bước theo đuổi những giá trị đã đề ra. Chúng tôi sẽ không ngừng tìm cách nâng cao chất lượng dịch vụ, mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng, đối tác, quý ban quản trị và cư dân tại các dự án. Đối với toàn thể cán bộ, nhân viên của công ty: ban lãnh đạo cam kết sẽ không ngừng nâng cao đời sống tinh thần và vật chất, mong chúng ta sẽ tiếp tục phát huy mạnh mẽ hơn nữa những giá trị cốt lõi để tiếp tục kiến tạo các thành công mới cho công ty

Với đà phát triển của công ty, chắc chắn trong thời gian tới chúng ta sẽ sẳn sàng đương đầu với nhiều thử thách mới. Dù vậy, tôi có lòng tin rằng với sự quyết tâm và đoàn kết đang có – nó sẽ là cơ sở vững chắc để công ty cùng nhau tạo ra những mốc son mới, chinh phục các thành tựu mới trong sự nghiệp kinh doanh”

Trao giải Bóng đá – Chuỗi hoạt động kỷ niệm 10 năm

Trao giải Tiktok – Chuỗi hoạt động kỷ niệm 10 năm

Trao giải Nhân viên Thông thái – Chuỗi hoạt động kỷ niệm 10 năm

Trao giải bốc thăm Đặc biệt – Gala Dinner

Chương trình ca nhạc, trò chơi và bữa tiệc theo phong cách Dinner Buffet đã kết thúc sự kiện vào buổi tối cùng ngày; sự kiện đã để lại trong ký ức mỗi cán bộ nhân viên những khoảnh khắc kỷ niệm đáng nhớ và đầy ý nghĩa giúp họ có thêm động lực để tiếp tục chung tay cùng lãnh đạo đưa Công ty vươn lên trong tương lai.

Chia sẻ bài viết:
Bài viết gần đây
Thư ngỏ - IPS